Ultralight Jersey - Cycle Square

เสื้อที่หาซื้อได้ที่ Cycle Square เท่านั้น (มันจะสวยกว่านี้นะคะถ้าเล็กกว่านี้ พอดีหนูผอมลง555 เอาจริงคือเสื้อใหญ่ไปไซส์นึง)- ทำด้วยผ้า Ultralight Jersey อย่างที่โม้ไปว่าบางแต่เหนียว- บอนดิ้งทั้วตัว ไร้ตะเข็บมีสไตล์คนมีตัง- คอแนบทรงสกินสูท ไม่เชยเหมือนตัวสมัยก่อน2800 บาทคุ้มมากๆ ปล. จักรยานใหม่สุดจะบรรยาย ไม่เคยเชื่อว่าจักรยานจะทำให้ขี่มันส์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แข็งแต่ไม่กระแทก(ตรงนั้น) พุ่งดี หายากนะ KUOTA EXCLUSIVE CLUB THAILAND เกง EquinoxShop เป้าเหมาะกับไตรมากกว่า พื้นฐานผ้ามาจากผ้าที่ทำชุดชั้นใน ทำให้ใส่สบายมาก...
Read More

PowerUp Jersey รุ่นใหม่ กับคุณบุญญาภา

วันนี้ตั้งใจมาปั่นจักรยานแต่ฝนตก รู้สึกแฮปปี้ที่ใส่เสื้อตัวนี้มา เพราะใส่มือถือแล้วไม่กระโดกกระเดกวิ่งได้ รุ่นนี้ คนคิดค้น(ไม่ประสงค์ออกนามแต่ทิมระลึกคุณเสมอ) ตั้งชื่อว่า PowerUp น้ำหนักใกล้เคียงกับรุ่น Ultralight วิ่งตอนฝนตกยังสบายตัว ฟิวผ้าคล้ายชุดว่ายน้ำ ไม่อมจนแฉะมีลูกค้าบอกว่าทิมใส่เสื้อตัวใหญ่ไปเวลาถ่ายรูป ทิมเลยลดไซส์ลงไซส์นึง ก็พอดีตัวนะ คือผ้า NR เรามันใส่คร่อมได้สามไซส์เลยอะ มันยืดหยุ่นดีมาก ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าชอบกระชับระดับไหน แต่อันนี้ก็ระดับชับจนหนูไม่มีหน้าอกเลยแฮะ555  สุดท้ายนี้โปรดสังเกตที่คอ ต่างจากรุ่น Ultralight Jersey นะ...
Read More

23 คุณประโยชน์จากอินทผาลัม

ผู้ป่วยเบาหวานฟังทางนี้!!!นายแพทย์ Juma M Alkaabi ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ได้ทำการวิจัยกับผู้ป่วยเบาหวานโดยให้ผู้ป่วยเบาหวานรับประทานผลอินทผาลัมและพบว่า การทานผลอินทผาลัมนั้นไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นแต่อย่างใด สาเหตุเพราะน้ำตาลที่อยู่ในอินทผาลัมนั้นเป็นน้ำตาลที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ในขณะที่ อ.สุทธิวัสส์ คำภา ผู้เชี่ยวชาญเรื่องธรรมชาติบําบัด เสริมข้อมูลด้วยว่า การกินอินทผาลัมนั้นยังช่วยบำรุงตับอ่อนอีกด้วย ดังนั้นผู้ป่วยเบาหวานจึงสามารถรับประทานอินทผาลัมได้ เพราะว่าอินทผาลัมเป็นผลไม้ที่ไม่มีคอเลสเตอรอลและไขมันต่ำ นอกจากนี้เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ได้แก่ วิตามิน A, วิตามิน B1, วิตามิน B2, วิตามิน...
Read More

ปั่นทดสอบเสื้ออินทนนท์

ปั่นทดสอบเสื้ออินทนนท์ โดยรวมเสื้อดีกว่าปีที่แล้ว เราคิดว่าผ้าคอมเพลชชั่นสีดำสวยมาก สวยไฮโซไม่มีใครเหมือนล้านเปอเซ็นต์ (โอนลี่ 500 ตัวผู้มุมานะกดรัวๆวันสมัคร)ผู้จัดมีเปลี่ยนแบบตรงปลายแขนเสื้อ  ที่มีสีฟ้า บอกตามตรงตอนแรกไม่ค่อยเห็นด้วยเพราะกลัวร้อน และเราไม่ชอบอะไรที่ไม่มาปกปิดผ้าสีดำไฮโซเรา แต่พอทำแขนยาวมาถึงระดับเกือบศอก ผ้าสีฟ้ากลับทำให้มันดูมีสีสันขึ้น ถือว่าไม่แย่ ปีหน้าจะต้องทำให้ดีกว่านี้นะคะ (ขอความเห็นจากทุกคนนะปีนี้ได้ความเห็นเรื่องกระเป๋าใส่ที่สูบลมเราแก้ไขให้แล้วนะ ปีหน้าเราจะใส่กันถลอกให้ด้วยเลย) รักและอยากให้ทุกคนปั่นปลอดภัยนะ ลูกค้าทุกคน ตัวนี้ถือว่า ผ่าน!!! เตรียมส่งขึ้นเชียงใหม่ค่าาาา#nrnanofiber ข้อมูลเพิ่มเติมดีเทลเสื้อไม่ได้ทำมาเพื่อความสวยงามอย่างเดียว เพราะใครๆก็ทำได้https://www.facebook.com/NRnanofibersports/videos/1459421720820107/ ใส่ซ้ำอีกสักวัน ทดสอบกลิ่น  ...
Read More

Limited Intania #NRnanofiber

เสื้อล๊อดแรกและหนึ่งเดียวในประวัติการณ์ที่คุณบุญญาภา รับตัดเสื้อทีม รู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่ได้ใส่ มันหล่ออะกับคำว่า Intania สิ่งประดิษฐ์ดีเลิศทั้งผ้าและแบบ(ต้องขอบคุณรุ่นพี่) แม้ว่าจะไม่ได้ออกมาตามที่คาดหวังทุกอย่าง ทำให้เรียนรู้ว่าเราไม่ชอบแขนแบบเลเซอร์เพราะมันพลิกง่ายกับผ้าของทิม ทำให้เห็นขอบแขนสีขาวๆอย่างไม่ไฮโซ ผ้าตัวนี้ทิมตั้งใจทอพิเศษเพื่อเสื้อล๊อดนี้ เป็นรุ่นที่ไม่เก็บกลิ่น และเวลาเจออากาศร้อนสีดำนี้จะไม่ดูดแสง มีคูลโหมดในตัว แถมยังจะสะท้อนแสงออกไปได้อีก ทำให้ตัวไม่ดำ ตอนนั้นก็บ้านะคิดอะไรบ้าๆบอๆ ถึงขั้นสลักชื่อและรุ่นไว้ ดิฉันภูมิใจที่ได้ขึ้นชื่อว่า Intania TiiM92 จร้า#nrnanofiber       ติดตามพูดคุยได้ที่...
Read More

สวัสดีปีใหม่

สวัสดีปีใหม่คะ ชีวิตคนเรามันก็เหมือนการปั่นจักรยานนั่นละ มีวันที่ปั่นดีเลิศเลอ กับวันที่ปั่นบ่ได้เรื่องเลย เคยสังเกตไหมวันที่ปั่นดีเลิศเลอ เราก็จะมีความรู้สึกเป็นสุขอย่างมาก เอาผลงานไปโชว์คนโน้นคนนี้ ถ้าหลังจากนั้นเกิดปั่นแย่เราก็จะรู้สึกผิดหวัง โทษลมบ้าง โทษแดดบ้าง โทษการ์มินบ้าง บางครั้งการผิดหวังเหล่านั้น เมื่อพิจารณาดีๆ มันเกิดมาจากการที่เราเคยปั่นได้ดีเนี่ยละและรับกับการเปลี่ยนแปลงไม่ค่อยได้ ลองจินตนาการถ้าเราปั่นแย่แบบนั้นในวันแรกที่เราปั่น เราจะรู้สึกเซ็งมั้ย เพราะความคาดหวังกลับกลายทำให้เราเป็นทุกข์  แต่ถ้าเราเปลี่ยนความคิดทั้งการปั่นจักรยานหรือการทำงาน ลองคิดแค่ขอให้วันนี้ดีกว่าเมื่อวานก็ใช้ได้ เราจะไม่คิดเยอะ ไม่ต้องเอาตัวเองไปเทียบกับคนอื่น แค่มองว่าทุกวันมันคือความท้าทายที่ต้องฟันฝ่าไปให้ได้ทีละนิดๆก็พอ มีคนเคยบอกว่า แรงบันดาลใจ แต่เชื่อไหมว่าใจสามารถบันดาลแรงได้เหมือนกัน...
Read More

"ตำนานการกินเจ"

10 วันของเทศกาลกินเจ ประเพณีกินเจจะจัด 9 วัน 9 คืน โดยแต่ละวันมีพิธีต่าง ๆ กันดังนี้ วันแรก แต่ละศาลเจ้าก็จะดูฤกษ์ยามว่า จะเชิญเจ้ามาเวลาไหน แต่ไม่เกินเที่ยงวัน โดยใช้ “ปวย” 2 อันเสี่ยงทายโดยการโยน 2 ครั้ง หาก 1 อันหงาย 1 อันคว่ำ...
Read More

"โรคเท้าเหม็นเป็นกรรมพันธุ์ จริงหรือ"

ถ้าแบบนั้นเราก็เปรียบคนที่เกิดมาเท้าเหม็นเป็นเหมือนสกังค์ได้สิ? วันนี้แพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ได้เฉลยคำตอบที่แท่จริงกับเราแล้ว! ที่แท้จริงแล้วสาเหตุของการเกิดโรคเท้าเหม็นที่เจอบ่อยความจิงแล้วคือการติดเชื้อราที่เท้า หรือที่เราเรียกกันว่า "ฮ่องกงฟุต" ซึ่งเกิดเมื่อมีความอับชื้นซึ่งเป็นที่ต้นเหตุของการเจริญเติบโตของเชื้อรา โดยเฉพาะตามซอกนิ้วและง่ามนิ้ว นอกจากนี้เท้าเหม็นยังมีสาเหตุมาจากการที่มีเชื้อแบคทีเรียสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก หรือการที่เรามีเหงื่อออกเยอะ ก็เป็นสาเหตุหนึ่งของการหมักหมมแบคทีเรียจนทำให้เกิดกลิ่นนั่นเอง พันธุกรรมจึงไม่ใช่สาเหตุของการเกิดกลิ่นเท้าโดยตรง แต่พันธุกรรมส่งผลต่อปริมาณเหงื่อที่เท้าต่างหาก! เช่น ภาวะที่มีเหงื่ออกมาก (hyperhidrosis) คือภาวะที่ร่างกายผลิตต่อมเหงื่อที่เท้ามากกว่าผิดปกติ หรือ ผลิตเหงื่อมากกว่าปกติ เนื่องจากระบบประสาททำงานมากกว่าปกตินั่นเอง ซึ่งสามารถเกิดได้กับบุคคลทุกเพศทุกวัย...
Read More

ไปงานเมืองไทยมาราธอน 2017 ง่ายๆ ไม่ต้องขับรถ

หลายๆ ท่านที่กำลังตกลงปลงใจที่จะเข้าร่วมงานแข่งเมืองไทยมาราธอน 2017 Smile@Bangkok ในวันมะรืนนี้ คงกำลังคิดหนักว่าถ้าขับรถไปจะหาที่จอดที่ไหน   วันนี้ NRnanofiber ได้รวบรวมการเดินทางสาธารณะแสนง่ายมาให้ผู้รักการวิ่งเดินทางไปลงทะเบียนและร่วมวิ่งได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่อง 'ขับรถแล้วจะไปจอดไหน?'   เดินทางจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 1.รถประจำทางสาย 12 ขึ้นรถประจำทางที่ป้ายสวนเจ้าเชตุ ลงที่ป้ายกองบัญชาการกองทัพบก และเดินต่อ 2.รถประจำทางสาย 59 ขึ้นรถประจำทางที่ป้ายซอยรางน้ำ ลงที่ป้ายอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และเดินต่อ 3.รถประจำทางสาย 72...
Read More