MORE LONGER MORE PROTECTION

Our 37 cm. extra long Nano Gel is especially designed for:

1. Protect the hip pain

2. NanoGel is made of the lower conductivity material; allow riders to stay on the paddle longer and keeping neutral temperature

3. Claimed as the most durable pad ever

4. Shock absorption technology; reduce the pain

 

 

ปัญหา : การปั่นนานๆ แล้วเจ็บก้น เปลี่ยนเบาะเท่าไหร่ก็ไม่หาย จนทำให้คุณต้องหยุดชะงักการปั่น หรือต้องคอยพะวงจนทำเวลาได้ช้ากว่าที่ควรจะเป็น ปั่นได้ไม่นาน ปั่นไปทรมานไป ทั้งที่จริงความสามารถของคุณยังปั่นทำเวลาได้ดีกว่านี้ ปั่นไปได้ไกลกว่านี้ หรือต้องทนปั่นจนก้นด้านไปเอง

การแก้ไข : ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันมีการทำเป้าสำหรับการปั่นจักรยานเพื่อมาแก้ไขปัญหา ต่างๆ แบ่งได้ดังนี้

เปรียบเทียบชนิดเป้าเจลจักรยานทั่วไป กับ เป้าเจลNRnanofiber

ผ้าด้านนอก

  1. ผ้าโพลีเอสเตอร์ แทบจะเป็นวัสดุพื้นฐานที่ใช้กัน ด้วยคุณสมบัติไม่อมเหงื่อ ระบายอากาศได้ดีระดับนึง แต่ยังมีความเหนอะหนะจากสัมผัส ด้วยอัตราการระบายเหงื่อและความร้อน อาจไม่เพียงพอต่อการใช้งานหนักๆ นานๆ
  2. ผ้าชามัวร์ เด่นเรื่องสัมผัสนุ่มนวล และการระคายเคืองต่อผู้สวมใส่น้อย มีการระบายเหงื่อได้ค่อนข้างดี
  3. ผ้า Cool Max เนื้อผ้าช่วยในการระบายความชื้นได้รวดเร็ว แห้งสบายตัว ไม่อับชื้น จะช่วยดึงความร้อนออกจากร่างกาย ทำให้ผู้สวมใส่เย็นสบายตามชื่อ
  4. ผ้าจากเส้นใย Nanof‌iber ซึ่งรวมทุกจุดเด่นของผ้าไว้ ไม่ดูดซึมเหงื่อ ลดปัญหาเรื่องความเหนอะจนรู้สึกไม่สบายตัว ระบายอากาศและความชื้นได้รวดเร็วมาก ลดกลิ่นอับ แอนตี้แบคทีเรีย ซึ่งช่วยด้านสุขอนามัยของผู้สวมใส่ ลดกลิ่นอับที่อาจสะสมจนเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ หมดปัญหาเรื่องการระคายเคือง ช่วยปรับอุณภูมิ ดึงความร้อนจากร่างกาย เวลาอุณหภูมิสูง คุณจะรู้สึกเย็นขึ้น ด้วยคุณสมบัตินำอุณภูมิต่ำซึ่งจะช่วยทำปั่นได้นานขึ้นด้วย

 

เนื้อด้านใน

  1. เป้าแบบฟองน้ำ ลักษณะจะนิ่ม กดไปจะยวบไม่เด้งขึ้นมา อายุใช้งานไม่นาน ใช้ไปนานๆ จะแบนเพราะฟองน้ำยุบตัว แถมยังอมเหงื่อและเป็นที่สะสมของเชื้อโรคอีกด้วย
  2. โฟม ซึ่งจะมีลักษณะแน่นขึ้นกว่าฟองน้ำ แต่ใช้ไปนานๆ เนื้อของโฟมก็จะฟีบแบนไปตามแรงกดทับของผู้ใช้
  3. เจลธรรมดา ลักษณะเนื้อจะแน่นกว่าโฟมและฟองน้ำ จะรองรับแรงกระแทกและอายุการใช้งานนานกว่าฟองน้ำ แต่ก็จะระบายอากาศดีสู้เป้าฟองน้ำไม่ได้
  4. เจล NR Nanof‌iber เนื้อไม่ยวบง่าย กดไปจะเด้งขึ้นมา เก็บอุณหภูมิได้นาน เป็นฉนวนความร้อนอย่างดี ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ลดแรงกด การเสียดสี และการกระแทกบริเวณก้น และจุดยุทธศาสตร์ ด้วยเจลที่ดีไซน์ให้เป็นรูระบายจะช่วยรองรับและกระจายแรงกดทับต่อพื้นที่ได้ดี กว่า และช่วยเด้งรับตามทุกท่วงท่า เจลนาโนจะนำความร้อนต่ำซึ่งจะพยายามผลักความร้อนที่เกิดขึ้นระบายออกไปภายนอกได้อย่างรวดเร็ว ก้นจึงร้อนช้ากว่าเจลธรรมดาทั่วไป เป้าเจลนาโนยังสามารถปรับสภาพตามสภาวะอากาศ (ให้ความรู้สึกอุ่นเมื่อเจออากาศเย็นและให้ความรู้สึกเย็นสบายในสภาวะอากาศร้อน) จะช่วยทำให้ปั่นนานขึ้น ลดการเจ็บก้นได้ดีกว่า และไม่เป็นที่สะสมของเชื้อโรคอีกด้วย

 

ผลลัพธ์ : หากคุณใช้เป้าเจลให้เหมาะสมต่อการปั่น คุณจึงปั่นได้นานขึ้น ทำเวลาได้ดีขึ้น ช่วยบรรเทาการเจ็บก้น ร้อนก้นออกไป ถนอมจุดยุทธศาสตร์ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และด้วยการดีไซน์เป้าเจลของ NR Nanof‌iber ที่มีความหนาให้เหมาะกับความแตกต่างตามสรีระของผู้ใช้ จะช่วยรองรับการกดทับและกระแทกได้ดี ที่สำคัญคุณจะปั่นอย่างมีความสุขขึ้น ใช้สมรรถภาพการปั่นของคุณได้อย่างเต็มที่ด้วยเป้าเจล NR Nanof‌iber ด้วยคุณสมบัติเรียกว่าแทบจะครบถ้วน ตอบโจทย์เกือบทุกปัญหาของคุณ

MORE LONGER MORE PROTECTION

Latest products with More Protection Technology

  • EXTRA LONG

  • NORMAL

0 comments

Write a comment

Comments are moderated